Hs code Heat Killed lactococcus lactics plasma-K Men chết dùng trong chế biến thực phẩm 2102.20.90 (Thông báo 2588/TB-TCHQ ngày 23/04/2020)

Thông báo 2588/TB-TCHQ ngày 23/04/2020 nguyên liệu thực phẩm – Men chết dùng trong chế biến thực phẩm Heat Killed lactococcus lactics plasma-K. Hs code 2102.20.90
 

Kết quả phân loại:

Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: chế phẩm có chứa vi khuẩn lactococcus lactics, đã chết, dạng bột (dùng trong chế biến thực phẩm)

 

Link tải về:

Thông báo 2588.TB-TCHQ ngày 23.4.20 Men chết dùng trong chế biến thực phẩm Heat Killed lactococcus lactics plasma-K 2102.20.90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!