Hs code Wheat Bran Ferment 200 nguyên liệu sản xuất bánh kẹo 1901.90.99 (Thông báo 200/TB-TCHQ ngày 14/01/2021)

Thông báo 200/TB-TCHQ ngày 14/01/2021 nguyên liệu sản xuất bánh kẹo: Wheat Bran Ferment 200, NLSX phụ gia thực phẩm phục vụ sx trong nội bộ công ty. Hs code 1901.90.99

Kết quả phân loại:

Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Bột từ lúa mì đã được lên men tự nhiên, được sấy khô, có hàm lượng tinh bột thấp hơn 45%, hàm lượng tro cao hơn 2.5%

 

Link tải về:

Thông báo 200.TB-TCHQ ngày 14.1.21 Wheat Bran Ferment 200 NLSX bánh kẹo 1901.90.99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!